Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm HÀNG ĐẦU tại Gearzone.vn. Nếu có lúc sản phẩm bạn mua cần đến dịch vụ bảo hành, Gearzone.vn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bảo hành:

Gearzone.vn bảo hành qua số serial, ko cần tem/phiếu bảo hành.

 1. Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất:
  Đổi mới tuần đầu tiên. Với điều kiện còn mới, nguyên vẹn, đầy đủ hộp và phụ kiện.
  Trong thời gian bảo hành sửa chữa: Sửa chữa miễn phí. Nếu không sửa được, shop sẽ thu lại sản phẩm: tháng đầu hoàn tiền 100%, mỗi tháng sau khấu hao 5% đến 40% giá trị phím.
 2. Từ chối bảo hành:
  • Sản phẩm lỗi do người dùng hoặc hao mòn: bụi bẩn gây kẹt hoặc rỉ sét, vô nước, rơi vỡ, cháy nổ, mất clicky, chai pin hoặc không tương thích với 1 sản phẩm nhất định.
  • Sản phẩm update firmware không đúng cách gây lỗi
  • Switch trên bàn phím hotswap
  • Hàng sale vui lòng không đổi trả

Lưu ý: sản phẩm Akko có số serial in trên hộp, khách vui lòng gởi kèm hộp để bảo hành, các sản phẩm có số serial in trên sản phẩm thì không cần hộp. Không bảo hành phụ kiện như dây cáp, keypuller, keycap, nắp che bụi.

Hình thức giao nhận:

Sau khi người mua xác nhận sản phẩm bị lỗi và còn trong thời hạn bảo hành, vui lòng cung cấp tên, số điện thoại và địa chỉ để shop tạo vận đơn. Shipper sẽ liên hệ lấy hàng trong 1-3 ngày, vui lòng gói hàng cẩn thận. Sau khi bảo hành xong shop sẽ gởi lại theo địa chỉ trên. Nếu sản phẩm đủ điều kiện bảo hành, shop sẽ thanh toán phí ship 2 chiều. Nếu sản phẩm không có lỗi hoặc lỗi người dùng, khách thanh toán phí ship 2 chiều (và phí sửa chữa nếu có).

Liên hệ: Gearzone.vn on facebook