Hướng dẫn về các vấn đề trên bàn phím cơ Akko wireless

Bài viết tổng hợp các vấn đề và cách khắc phục trên dòng bàn phím cơ Akko wireless. Vì là một dòng rất mới nên đôi khi khách hàng sẽ gặp một số vấn đề nhỏ có thể giải quyết dễ dàng, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn trên dòng sản phẩm tuyệt vời này của Akko.

Kết nối không ổn định

Bàn phím cơ Akko wireless dùng băng tần 2.4gHz khá phổ biến trong các thiết bị điện tử không dây nên đôi khi sẽ bị nhiễu sóng trong môi trường có nhiều thiết bị không dây cùng hoạt động, nếu bạn gặp trường hợp phím không hoạt động tốt chức năng không dây ở một môi trường nhất định thì có khả năng là chỗ đó bị nhiễu sóng, bạn có thể thử đổi receiver (vì dòng này có 2 chiếc receiver đi kèm), tắt bớt các thiết bị không dây xung quanh hoặc dùng kết nối dây để có kết nối ổn định.

Kết nối không dây cũng bị ảnh hưởng nhiều bới vật cản, bàn phím không dây sẽ hoạt động ổn định hơn nếu không có vật cản từ receiver đến bàn phím, bạn nên lưu ý vấn đề này để có trải nghiệm tốt nhất trên bàn phím cơ không dây Akko.

Tạo lại kết nối với các receiver không dây

  1. Nhấn Fn + R (hoặc FN + E đối với receiver màu đen)
  2. Chỉ cắm 1 receiver cần kết nối vào máy tính
  3. Đặt bàn phím gần receiver, loại bỏ các chướng ngại vật
  4. Nhấn FN + Tab để bàn phím tìm kiếm và kết nối với receiver, đèn ngừng chớp là kết nối thành công
  5. Nếu kết nối không thành công, đèn sẽ ngừng chớp sau 10 giây và phím trở về chế độ kết nối USB

Gearzone.vn sẽ tiếp tục cập nhật các thủ thuật trên dòng bàn phím cơ Akko wireless tại đây, hy vọng bài viết giúp bạn giải quyết được vấn đề.

Mua phím cơ Akko wiress tại đây: https://gearzone.vn/?s=akko+wireless&post_type=product

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *