Kê Tay Bàn Phím Cơ - Phụ Kiện Cần Được Quan Tâm - Gearzone.vn
artisan-hardwood-ke-tay-bo-ban-phim-co

Kê Tay Bàn Phím Cơ – Phụ Kiện Cần Được Quan Tâm

Sử dụng bàn phím cơ là để nâng cao trải nghiệm, tăng độ “sướng” cho giải trí và công việc. Ngoài việc chọn một chiếc bàn phím cơ chất lượng, những phụ kiện đi kèm bàn phím cơ cũng góp phần làm nâng cao trải nghiệm đó. Một trong những phụ kiện đó là kê tay bàn phím cơ, phụ kiện này cực kì hữu ích cho người sử dụng máy tính nhiều nhưng dường như chưa được cộng đồng quan tâm. Hy vọng qua bài viết này của Gearzone.vn các bạn sẽ quan tâm hơn vào hạng mục vừa ăn chơi vừa bảo vệ sức khỏe này.

ke-tay-ban-phim-co-go-2
Kê tay bàn phím cơ – hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của mình

Lợi Ích Của Kê Tay Bàn Phím Cơ

Bàn phím cơ có thiết kế công thái học giúp người dùng không bị mỏi, đau vai và tay (chuyên gia gọi là “chấn thương”) khi sử dụng bàn phím trong thời gian dài, nhưng với điều kiện cổ tay người dùng phải đặt cao ngang với cạnh bàn phím. Và kê tay bàn phím cơ ra đời để người dùng tận dụng được thiết kế đó, giúp giảm áp lực lên cổ tay giúp bạn không còn bị cảm giác đau vai hay mỏi tay khi sử dụng.

ke-tay-go-palm-rest-ban-phim-co
Góc nhìn này cho thấy kê tay tạo điểm tựa cho lòng bàn tay và cổ tay, qua đó giảm áp lực rất nhiều lên vai

Chất Liệu Làm Kê Tay Bàn Phím Cơ

Nhựa, da và gỗ là những chất liệu thường dùng để làm kê tay bàn phím cơ. Trong đó nhựa là chất liệu rẻ nhất, và thường là phụ kiện được nhà sản xuất thiết kế đính kèm bàn phím.

ke-tay-ban-phim-co-corsair
Không đặc sắc nhưng có còn hơn không

Kê tay bàn phím cơ bằng da rất đa dạng về giá và loại, thiết kế thường là mút và thanh kim loại cố định dáng bọc trong một lớp da. Phổ biến nhất là da giả vì giá thành rất rẻ nhưng nhược điểm là da dễ bị lão hóa nhanh trở nên cứng và hư hỏng. Da thật thì đẹp và bền nhưng giá của nó không phải là dễ chịu với đa số người dùng.

ke-tay-ban-phim-co-da-that
Kê tay “3 sao” handmade này có giá đến $75, một cái giá khó “yêu”

Gỗ là vật liệu cực kì thích hợp để làm kê tay bàn phím cơ. Kê tay gỗ rất bền và đẹp, không bị nóng như chất liệu da. Tùy chất lượng gỗ và chất lượng gia công mà giá của kê tay gỗ cũng rất khác nhau dao động từ $15 – $70. Ở thị trường Việt Nam, với khoảng 350k là bạn có thể sắm cho mình một chiếc kê tay gỗ khá chất rồi.

ban-phim-co-ke-tay-go-gearzone.vn_
Góc chiến lược sẽ rất “nghệ” khi được trang trí một món “mộc” như thế này

Kê tay gỗ được yêu thích vì khả năng tùy biến của nó, bạn dễ dàng khắc chữ hoặc biểu tượng có ý nghĩa lên bề mặt để nó trở nên gần gũi với mình hơn. Thêm nữa là kê tay gỗ rất dễ vệ sinh (dĩ nhiên là dễ hơn da rất nhiều), bề mặt được phủ sơn bóng nên chỉ cần lau bằng khăn ướt rồi để khô là lại như mới. Đặc biệt có những loại gỗ có màu tự nhiên rất đẹp như kê tay gỗ óc chó (walnut), gần như không cần xử lý màu vẫn cực kì bắt mắt.

artisan-hardwood-ke-tay-bo-ban-phim-co
Chiếc kê tay gỗ này được gia công cực kì tỉ mỉ, với cái giá $55 thì không thể gọi là đắt

Ngoài việc bảo vệ sức khỏe, kê tay còn có thể mang tính cá nhân hóa cao. Bạn có thể custom chiếc kê tay của mình như khắc logo đội bóng, đội game, khắc tên hay những biểu tượng mình yêu thích, để nó trở thành một món trang trí cực đẹp trên bàn làm việc của bạn.

ke-tay-ban-phim-co-go-geekhack
Great job, hẳn là một member cứng của Geekhack

Kê tay bàn phím cơ là hạng mục rất đáng đầu tư vì trải nghiệm và sức khỏe của mình, và gỗ với những ưu điểm của mình là chất liệu chế tạo kê tay phù hợp hơn cả. Nếu bạn đã sắm cho mình một chiếc bàn phím cơ chất lượng, phụ kiện tiếp theo nên là một chiếc kê tay gỗ cho cuộc tình trọn vẹn.

Sản phẩm kê tay gỗ đang được bán tại Gearzone.vn với giá chỉ 200k.

Lướt qua trang sản phẩm để chọn sản phẩm kê tay gỗ phù hợp nhé.

share post:

Comments

 1. shop mo cua thoi gian nao.? minh den shop thay khoa cua.

  1. Hi bạn, chắc bạn ghé lúc mình đi giao hàng mất 🙂
   Mình mở 8-21h hằng ngày. Nếu được bạn call mình cho chắc nha.
   Sdt: 0972845985
   Thanks bạn 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now