Bàn Phím Cơ Chơi Game FPS? - Gearzone.vn
ban-phim-co-fps-call-of-duty

Bàn Phím Cơ Chơi Game FPS?

Có một điều chắc chắn là một khi đã sử dụng qua bàn phím cơ bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại cái thời phím cao su nữa. Đặc biệt là với các game thủ, những người yêu cầu trải nghiệm khó tính nhất đối với gear của mình, vì chơi game là giải trí chứ không phải hành xác. Riêng với bàn phím cơ chơi game FPS game thủ cần lưu ý những gì?

Xem thêm: Bàn phím cơ chơi game MOBA

Có lẽ FPS là thể loại game có yêu cầu khắt khe nhất đối với gear, vì vậy việc chọn Bàn Phím Cơ chơi game FPS phù hợp nhất luôn làm game thủ băn khoăn. Trên các diễn đàn lớn thường xuyên gặp topic tư vấn bàn phím chơi FPS, CS:GO, Call of Duty, Battlefield, … cho thấy câu hỏi này được quan tâm như thế nào.

Khi mua bàn phím cơ chơi game FPS cần quan tâm gì?

Đối với mọi trường hợp khi lựa chọn bàn phím cơ, điều quan trọng bậc nhất là loại switch nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi lựa chọn bàn phím cơ chơi game FPS cũng vậy, red – black – blue – brown, loại switch nào là tối ưu?

Cherry Red Switch:

Đây chắc chắn là loại switch được game thủ FPS lựa chọn nhiều nhất. Vì Red switch yêu cầu lực nhấn nhỏ nhất trong tất cả các loại switch và không có cả tactile nên game thủ dễ dàng trong việc nhấn phím. Một đặc điểm khá quan trọng ở game FPS là người chơi thường xuyên nhấn giữ các phím di chuyển, nên Red switch đặc biệt hữu hiệu tránh gây mỏi tay lúc chơi lâu.

Cherry switch đã khẳng định tên tuổi
IKBC C87 Red switch – Bàn phím cơ chơi game FPS bán chạy nhất

Cherry Black Switch:

Black switch có thể hiểu đơn giản là phiên bản Red switch với lò xo nặng hơn. Dành cho những game thủ có “tay trâu”, và những người muốn lấn sân sang cả game MOBA (DotA2, LoL, …)

ban-phim-co-ikbc-black-switch
Black switch – Sự lựa chọn của game thủ có tay khỏe

Cherry Brown Switch:

Hài hòa về typing và gaming là mô tả khá chính xác về brown switch. Riêng về game FPS, brown switch có thể không bằng Red switch, nhưng brown switch sẽ làm hài lòng bạn trong nhu cầu đánh máy nữa.

Tổng kết

bàn phím cơ chơi game FPS có rất nhiều thành phần ảnh hưởng đến trải nghiệm gõ, nhưng quan trọng nhất đó là loại switch phù hợp. Tóm lại, về lý thuyết thì Red luôn là lựa chọn hàng đầu cho bàn phím cơ chơi game FPS, và thực tế những người chuyên chơi game FPS hầu hết đều chọn Red switch khi mua bàn phím cơ. Nhưng bàn phím cơ không như phần cứng máy tính khác, nó phụ thuộc vào sở thích và trải nghiệm của riêng mỗi người, vì vậy những tư vấn trên chỉ mang tính tham khảo. Nếu có điều kiện bạn nên ra tận cửa hàng để trải nghiệm xem loại switch nào là phù hợp với mình.
Lướt qua trang sản phẩm để chọn loại switch phù hợp với nhu cầu của mình nhé.
Gearzone.vn – Shop bàn phím cơ chất lượng.

[facebook url=”https://www.facebook.com/gearzone.vn/photos/a.571520476340541.1073741829.550275988464990/611020545723867/?type=3″]

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now